เกี่ยวกับเรา


เกี่ยวกับเรา

eCosway  (เปิดตัวในปี 2002) เป็นบริษัทระหว่างประเทศที่เติบโตอย่างรวดเร็ว  มีสำนักงานใหญ่อยู่ใจกลางเมืองหลวงในแหล่งหัวใจของธุรกิจที่มีชื่อเสียงของกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย และมีศูนย์จำหน่ายสินค้านับพันแห่งกระจายอยู่ทั่วเอเชีย และ ออสเตรเลีย

eCosway เป็นบริษัทในเครือของ Cosway Malaysia  (ก่อตั้งในปี 1979) และยังเป็นบริษัทในกลุ่มของ Berjaya Group ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำในเอเชีย ที่มีบริษัท และการลงทุนหลักในธุรกิจหลายภาคส่วนด้วยกัน เช่น การพัฒนาและลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์  โรงแรมและรีสอร์ท  ธุรกิจเกมส์และล็อตเตอรี่  การให้บริการทางการเงิน การตลาดผู้บริโภค  ค้าปลีก การท่องเที่ยว  อาหารและเครื่องดื่ม และ การศึกษา

รูปแบบธุรกิจที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา เป็นการนำรูปแบบของการตลาด 5Ps มาปรับให้เข้ากันอย่างลงตัว นั่นคือ สินค้า ราคา สถานที่ รายการส่งเสริมการขาย และ แผนรายได้

สินค้า  - เราจำหน่ายสินค้าหลากหลาย ที่ล้วนคัดสรรมาอย่างดีในเรื่องคุณภาพ จากโรงงานผู้ผลิต และผู้ที่ทำวิจัยจากทั่วโลก  เรามุ่งมั่นการในการเลือกสินค้าที่ทันสมัยอยู่เสมอ และล้ำหน้าในเทคโนโลยี่  และยังได้แนะนำสินค้าใหม่ๆที่น่าใช้ออกมาอยู่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณได้มีสินค้าที่ดีและให้เจ้าของธุรกิจได้มียอดขายที่ต่อเนื่องและสม่ำเสมอ

ราคา -  อีคอสเวย์ภูมิใจที่ได้นำเสนอสินค้าที่หลากหลาย ซึ่งล้วนแต่มีคุณภาพ แต่ในราคาไม่แพงและแข่งขันได้ ดูได้จากยอดจำหน่ายที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน

สถานที่จำหน่าย – คุณคงเคยได้ยินว่า กุญแจสำคัญของการประสบความสำเร็จทางธุรกิจคือ “สถานที่ สถานที่ และสถานที่”  ร้านอีคอสเวย์สามารถหาง่าย เพราะเราพยายามที่จะหาทำเลที่ตั้งร้านค้าของเราในย่านที่พักที่มีผู้อยู่อาศัยหนาแน่น ในซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือในศูนย์การค้าที่มีผู้คนมากมาย  การที่เราไปอยู่ในสถานที่เหล่านี้ และยังจะขยายสาขามากขึ้นต่อไปนั้น ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกและง่ายต่อการเข้าถึงสินค้าอันหลากหลาย

การส่งเสริมการขาย – รายการส่งเสริมการขายที่น่าสนใจจะช่วยกระตุ้นยอดขาย ดึงดูดลูกค้าใหม่ๆ และเพิ่มกลุ่มลูกค้าที่จงรักภักดีต่อสินค้าได้มากขึ้น ตัวอย่างเช่น รายการโปรโมชั่นพิเศษรายเดือน   รายการแนะนำสินค้าใหม่ในราคาพิเศษทุกเดือน การให้คะแนนสะสม  และรายการสินค้าแลกซื้อที่น่าตื่นตาตื่นใจ

แผนรายได้ – เมื่อคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ เรามีแผนรายได้ที่ไม่มีขีดจำกัดให้คุณ ไม่มีการตัดสายงาน  ทุกๆคนที่คุณแนะนำมาจะเป็นส่วนหนึ่งของสาขาในเครือข่ายคุณ โดยไม่จำกัดจำนวนสาขาหรือระดับชั้นในเครือข่ายคุณ  สาขาในเครือข่ายของคุณจะไม่ถูกแยกไปจากคุณ  ไม่มีอะไรมาขวางกั้นเครือข่ายของคุณและไม่มีการจำกัดเงินรายได้ที่คุณสามารถทำได้ เราให้รายได้แก่คุณไม่มีขีดจำกัดอย่างตรงไปตรงมา ในขณะที่เครือข่ายของคุณเติบโตไปได้ไม่มีที่สิ้นสุดไม่ว่าจะที่ใดในโลก

พื้นฐานของอีคอสเวย์ - อีคอสเวย์ให้ผลตอบแทนอย่างงดงามแก่เจ้าของธุรกิจ และมีสินค้าที่มีคุณภาพดี ในราคายุติธรรมให้แก่ผู้บริโภค

เมื่อคุณร่วมธุรกิจกับอีคอสเวย์ คุณได้ทำธุรกิจสำหรับตัวคุณเอง แต่ไม่ใช่โดยตัวคุณเอง เพราะคุณมีผู้ให้การสนับสนุนที่เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ในธุรกิจ ที่ได้รับการบันทึกในความสำเร็จอย่างงดงามมาแล้ว